imwritingrich.com

7ขั้นตอน สร้างธุรกิจออนไลน์ ทำอย่างไร ให้ดังปัง!!!

May 09, 2016 | Uncategorized

สร้างธุรกิจออนไลน์ ใครๆ ก็ทำได้ แต่จะทำให้ขายได้ขายดีนี่สิ ที่ใครๆ ก็อยากทำได้ เคยอ่านบทความนึงน่าสนใจมาก การันตีว่าถ้าทำตามนี้ ธุรกิจออนไลน์เล็กๆ จะมีสำเร็จได้อย่างแน่นอน คนทำ ธุรกิจออนไลน์ หลายพันคนได้ทำตามนี้ ตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจจนสำเร็จกันทั่วหน้า เขาทำกันแบบนี้ 1.ค้นหาความต้องการของคน และ ให้พวกเขา 2.เขียนคำขายได้ดี 3.ออกแบบเว็บไซต์ง่ายต่อการใช้ และ สวยด้วย 4.ใช้เครื่องมือการค้นหา เพื่อสร้างคนเข้ามายังเว็บไซต์ 5.สร้างชื่อเสียงในความเชียญชาญของคุณ 6.ใช้พลังของอีเมลที่ได้มาเปลี่ยนผู้ตามเป็นผู้ซื้อ…

เริ่มจาก 0 จนมีเว็บ WordPress

April 16, 2016 | Uncategorized

… Course Dates: Open-ended Enrollment Dates: Enroll Anytime Who can Enroll: Anyone Course Language: English Price: FREE Instructor Panupong Suparatchadech ภาณุพงศ์ ศุภะรัชฏเดช อู๋ ผู้ก่อตั้ง imwritingrich.com…

การตลาดแบบแหกคอก VS การตลาดแบบกองโจร

March 09, 2016 | ธุรกิจส่วนตัว, ธุรกิจออนไลน์

ในยุคที่เต็มไปด้วยข้อมูลข่าวสารนี้ แบรนด์ใหญ่เล็กล้วนเข้าถึง Know-How ได้ไม่ต่างกัน ดังนั้นนอกเหนื่อจากสายป่านของแต่ละคน การ “พลิก” ใช้สิ่งที่มีอยู่แล้ว และความคิดสร้างสรรค์อีกซักเล็กน้อย ก็สามารถพาตัวเองขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดได้ไม่ยาก ไม่นานมานี้เมย์ได้พบเห็นการทำการตลาดที่เรียกกว่า Unconventional PR หรือการตลาดแบบแหกคอกในบ้านเรา และได้ครึมอกครึมใจเขียนเล่าถึงสิ่งที่เห็นในเพจหนึ่งที่ดูแลอยู่ ไม่นานนักมีผู้ที่สนใจ Inbox มาถามว่า “พี่คะ การตลาดอันนี้มีอีกชื่อที่เรียกว่า Guerrilla Marketing (การตลาดแบบกองโจร) หรือเปล่า?”…

Yearly Archives: 2016

March 09, 2016 | Uncategorized

ใครที่เพิ่งรู้จัก Google Analytics ช่วงแรกๆ อาจจะงง กับคำศัพท์ต่างๆ ว่า แต่ละคำมันคืออะไร รู้แล้วไปใช้ทำอะไรได้ คำศัพท์พื้นฐานของ Google Analytics มีอะไรบ้างนะ วันนี้เรามีเรียนรู้เรื่อง “ คำศัพท์ที่ใช้ใน Google Analytics ที่คุณควรรู้ ” ถ้าเราเปิด Google Analytics ใน…

วิธีใช้ keyword planner เบื้องต้น

January 02, 2016 | การตลาดออนไลน์

Google Keyword Planner เป็นเครื่องมือ ที่ Google ให้เราใช้ฟรีๆ ไว้สำหรับการหา keyword เพื่อนำมาปรับใช้กับ การทำ SEO หรือ แม้แต่กระทั่งการทำ โฆษณา Adwords ของ Google เอง  ใครทำธุรกิจออนไลน์ หรือ การตลาดออนไลน์ก็ควรรู้จักกับเครื่องมือนี้ไว้ครับ Keyword Planner…

Tags: , ,

คำศัพท์ Google Adwords ที่ต้องเข้าใจ

December 14, 2015 | Google Adwords, การตลาดออนไลน์

คำศัพท์ Google Adwords ที่ต้องทำความเข้าใจก่อนการเริ่มต้นทำ โฆษณาออนไลน์ผ่านเครื่องมือ Google Adowrds เพื่อให้เราสามารถสื่อสารกันได้เข้าใจตรงกันว่า เรากำลังพูดถึงเรื่องอะไร ส่วนไหน ดังนั้น คำศัพท์นี้เป็นสิ่งที่ทุกคนควรรู้ ถ้าจะทำ Adwords คำศัพท์ Google Adwords ที่ต้องเข้าใจ Search query : กลุ่มคำที่ถูกค้นหา ในเวลาทำโฆษณาออนไลน์ผ่าน Adwords Keywords :…

Tags:

เข้าใจ Layer ใน Photoshop

December 14, 2015 | Uncategorized

เลเยอร์ สิ่งสำคัญในการทำงานกราฟฟิก คือใน 1 ชิ้นงาน จะประกอบไปด้วยองค์ประกอบต่างๆ มากมาย ทั้งรูปภาพ และตัวอักษร ซึ่งมันอาจจะมีรูปภาพหลายๆ รูปภาพมาประกอบกัน ข้อความหลายๆ ข้อความวางอยู่ในงาน ซึ่งเราจะต้องใช้เลเยอร์นี่แหละ ในการจัดการองค์ประกอบเหล่านั้น มาเริ่มกันเลย เลเยอร์ คือการซ้อนภาพ เหมือนการนำแผ่นใสที่มีภาพวางทับกันเป็นชั้นๆ แผ่นใสที่ไม่มีภาพ ก็จะมองเห็นทะลุถึงแผ่นใสที่อยู่ด้านล่างได้ การใช้เลเยอร์นั้นจะช่วยให้การจัดวางงานง่ายขึ้น เนื่องจากแต่ละเลเยอร์นั้นจะทำงานเป็นอิสระต่อกัน เมื่อเราต้องการแก้ไขในแต่ละเลเยอร์ก็จะไม่ส่งผลกระทบต่อเลเยอร์อื่นๆ…

Review: หนังสือ ความรวยนั้นฟรี

December 03, 2015 | พัฒนาชีวิต, หนังสือน่าอ่าน

หนังสือ ความรวยนั้นฟรี หรือ Think and Grow Richที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดการของ นโปเลียน ฮิว ที่ครั้งนี้ได้ คุณบัณฑิตมาคนแปลและเรียบเรียงให้สั้นกระชับมากขึ้น ตัดน้ำในหนังสืออกไป เอาเนื้อๆ ที่จะเอามาให้ได้ใช้จริงๆ กัน กฏของความร่ำรวย ที่เขาใช้กัน เท่าที่ผมลองใช้เอง หลายๆ ข้อเป็นเรื่องจริง หลายๆ ข้อ กำลังรอให้มันเป็นจริง สิ่งที่สำคัญคือ เชื่อ…

สมัคร Google Adwords และ ใช้งาน Adwords แบบง่ายๆ

December 02, 2015 | Google Adwords, การตลาดออนไลน์

สมัคร Google Adwords เพื่อใช้งานเป็นกระบวนการเริ่มต้นในการทำโฆษณา Adwords ซึ่งมีการโฆษณาหลากหลายรูปแบบ การโฆษณาแบบคำค้นหา 1 ในแบบการโฆษณา ดังนั้น บทความนี้จะพูดถึงการสัมคร Google Adwords และการใช้งานโฆษณาแบบคำค้นหาแบบง่าย รวมทั้งการชำระเงิน 6 ขั้นตอน สมัคร Google Adwords และ ใช้งาน Adwords แบบง่ายๆ…

Tags: , ,

Our friends