4 ทิปการทำวีดีโอ 2015

January 02, 2015 | Business

มันคือเวลาของการจ่ายเงินสำหรับแผนการตลาดใหม่ที่ถูกสร้าง ปีนี้บริษัทจะเริ่มมีการใช้วีดีโอหรือ ถ้าบริษัทพร้อมที่จะใช้วีดีโอแล้ว จะเป็นปีที่คุณต้องมีกลยุทธ์ในการทำวีดีโอใช่ไหม บริษัทเล็กกำลังใช้วีดีโอเป็นทางเลือกที่ขาย เป็นโอกาสที่ดีสำหรับบริษัทซึ่งเลือกจะใช้วีดีโออย่างมีกลยุทธ์เพื่อเป็นหลักในการแข่งขัน

นี่คือ 4 ทิป เพื่อช่วยคุณทำการตัดสินใจกับการใช้จ่ายเกี่ยวกับวีดีโอออนไลน์อย่างไร

 

1.ทำวีดีโอให้สั้น

มีความไม่มั่นใจมากมายเกี่ยวกับความสั้นและไม่ใช่คำตอบที่ง่าย มันขึ้นอยู่กับว่าเนื้อหาและกลุ่มเป้าหมายของคุณ เพื่อค้นหาคำตอบนี้ มันจึงถูกทดสอบ เมื่อคุณกำลังเริ่ม กฏง่ายๆที่จะติดตามคือมองหาที่วีดีโอของคุณที่เข้าสู่ขั้นตอนการขาย ถ้านี้คือวีดีโอแรกที่กลุ่มเป้าหมายจะเป็นจากบริษัท มันควรเป็น 30-90 วินาทีหรือสร้างเป็นซีรีย์ นี้เป็นวิธีการที่ยอดเยียมเพื่อจะตรวจสอบอีกด้วย ถ้าผู้คนส่วนมากรู้สึกสนใจอะไรที่คุณพูด วีดีโอส่วนมากพวกเขาจะติดตาม ถ้าพวกเขาไม่สนใจดูวีดีโอพวกนั้น หมายความว่าพวกเขาจะไม่มีวันที่จะดูถึง 10 นาทีหรอก อีกทั้งการทำวีดีโอให้สั้นเพื่อแสดงว่าคุณเคารพเวลาของผู้ติดตามด้วย ถ้าวีดีโอจะใช้เป็นตัวกลางการขาย มันสามารถทำให้ยาวได้ แต่ความยาวนั้นต้องไม่น่าเบื่อ พวกเรากำลังมองถึงปฏิสัมพันธ์ที่ดีจากวีดีโอที่มากกว่า 10 นาทีถ้าพวกเขาได้ใช้อย่างถูกต้องในที่ถูกต้องสำหรับการขาย

 

2.อย่าทำลายกฏถ้าคุณไม่รู้กฏ

ฉันเห็นมันอีกครั้งเมื่อเร็วๆนี้ มันเป็นวีดีโอแนะนำบริษัทที่ทำลายกฏของการทำวีดีโอที่ดี คุณไม่สามารปฏิเศษจิตวิทยาของการถ่ายภาพได้  โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกกำลังพยายามติดต่อกับคนอื่นเพื่อขายหรือการตลาด

 

3. อย่าลืมโพสวีดีโอลง IG

ความท้าทายในอินสตาแกรมคืออนุญาตให้เล่นได้ 15 วินาทีต่อวีดีโอ ดังนั้นต้องการสร้างวีดีโอที่ยอดเยี่ยมให้กับอินสตาแกรมเท่านั้น คุณสามาถสร้างวีดีโอทีเซอร์สั้นๆ เพื่อใช้ในอินสตาแกรม เพื่อพาผู้ติดตามไปดูวีดีโอตัวเต็มในเว๊บไซค์

 

4. อย่ากลัวที่จะเป็นเพื่อน

เมื่อมันกลายมาเป็นโซเชียวมีเดีย คุณจำเป็นต้องมีการสื่อสารกับผู้ติดตาม มันคือคำว่า “Social” ดั้งนั้น Social VDO ก็ไม่แตกต่างกัน เนื้อหาวีดีโอของคุณต้องต่อเนืองกับการสนทนา และถ้าเป้าหมายของคุณคือได้รับ ROI (Return on investment) จาก Youtube คุณจำเป็นต้องมีมากกว่า 1 วีดีโอ Youtube แนะนำว่าเมื่อเริ่มทำหน้าของยูทูป คุณจำเป็นต้องทำเนื้อสัก 8 วีดีโอ Social media คือสิ่งยอดเยี่ยมเพื่อเริ่มการติดต่อของคุณ แต่คุณจะเป็นต้องนำของผู้ติดตามให้ได้ ตามหลักการคือนำกลุ่มผู้ติดตามไปที่เว๊บไซค์ของคุณซึ่งพวกเขาสามารถดูวีดีโอได้มากขึ้นและติดต่อคุณเพื่อซื้อของหรือบริการของคุณ

 

source

 

Tags: , ,